ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล ดอกไม้งานศพราชบุรี ดอกไม้หน้าหีบราชบุรี

ดอกไม้งานศพ

รับจัดดอกไม้หน้าหีบศพ
สวยหรู หลากหลายรูปแบบ
ดอกไม้สดทนนานหลายวัน
ดอกไม้ประดับเมรุ ครบวงจร

PANTHACHOK FUNERAL
บริษัท ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล จำกัด

รับจัดดอกไม้งานศพทั่วประเทศ
“ดีไซน์สวย ดอกไม้แน่น”

ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล เราคัดแต่ดอกไม้คุณภาพสำหรับการจัดดอกไม้งานศพ เน้นดอกไม้นำเข้าจากต่างประเทศ ดอกไม้สดอยู่ทนยาวนานหลายวันด้วยเทคนิคเฉพาะของภัณฑโชค พร้อมบริการทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ดอกไม้ประดับหน้าหีบสีขาวเรียบหรู หรือเน้นโทนสีเฉพาะเจาะจง เรามีแบบให้เลือกมากมาย พร้อมทั้งบริการออกแบบใหม่ ราคาเริ่มต้น 9,999 บาท ไปจนถึงระดับ Luxury มีแพ็คเกจจัดงานศพพร้อมหีบศพบริการแบบครบครัน

ทุกบริการในงานศพ จบได้ในที่เดียว

“ภัณฑโชค” มีรูปแบบการจัดดอกไม้งานศพหลากหลายรูปแบบ ทั้งดอกไม้หน้าศพแบบทั่วไปและออกแบบพิเศษ ดอกไม้ตกแต่งเมรุ จัดสวนหน้าหีบศพ เรามีครบทั้งดอกไม้สดและดอกไม้แห้ง ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการจัดงานศพและมีฝีมือในการจัดดอกไม้มากว่า 30 ปี ผลงานจากฝีมืออันประณีตที่เราใส่ใจให้บริการเพื่อวาระสุดท้ายของผู้วายชนม์ ให้งานศพออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด รวมไปถึงถูกใจเจ้าภาพและแขกผู้ร่วมงาน

ดอกไม้งานศพ รับจัดงานศพ พวงหรีด จำหน่ายโลงศพ

บริการด่วน 24 ชม.

เบอร์โทรร้านขายโลงศพ

สาขากรุงเทพ 02-026-3455
สาขาราชบุรี 082-722-4444
พื้นที่อื่นๆ 082-300-2222

ดอกไม้งานศพ รับจัดงานศพ พวงหรีด จำหน่ายโลงศพ

เราคือมืออาชีพในงานศพ

“ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล” มีบริการรับจัดดอกไม้งานศพ สำหรับตกแต่งในงานบำเพ็ญกุศลศพ ที่พร้อมบริการทั่วทุกพื้นที่ด้วยทีมช่างมืออาชีพกว่า 30 ชีวิต เรารับจัดดอกไม้หน้าหีบศพ ดอกไม้ประดับตกแต่งเมรุ ทั้งดอกไม้สด-แห้ง มีรูปแบบการจัดดอกไม้ให้ท่านเลือกหลากหลายรูปแบบ ตามงบประมาณและความเหมาะสมกับงานพิธีศพที่ท่านต้องการจัด โดยช่างฝีมือจัดดอกไม้งานศพที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน

มีทีมงานที่พร้อมให้บริการในงานทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่หรูหรา นอกจากนี้บริการจัดดอกไม้งานศพของเรา ยังมอบประสบการณ์การจัดดอกไม้หน้าศพที่ดีที่สุดด้วยดอกไม้สดคุณภาพ ผ่านการเลือกสรรอย่างดี ตกแต่งทุกพุ่ม ทุกแพดอกไม้อย่างประณีต งดงาม มั่นใจได้ว่าท่านจะสามารถส่งความอาลัยเป็นครั้งสุดท้ายให้แก่ผู้ล่วงลับได้อย่างสมเกียรติแน่นอน

ดอกไม้สด อยู่ได้หลายวัน
พร้อมอุปกรณ์ตกแต่ง

ดอกไม้งานศพจากภัณฑโชค เน้นใช้ดอกไม้นำเข้าจากต่างประเทศเป็นหลัก สดทนอยู่ได้นานหลายวัน ดอกไม้งานศพของเราส่วนใหญ่ สามารถอยู่ได้จนถึงวันฌาปนกิจ หรือวันพระราชทานเพลิงศพ เราจัดแบบสดใหม่ ไม่ต้องเปลี่ยนดอกไม้หลายชุด ลูกค้าที่ใช้บริการจัดดอกไม้ประดับหน้าหีบกับ “ภัณฑโชค” เรามีอุปกรณ์ตกแต่งให้ครบชุด เช่น กระถางโรมัน แท่นตั้ง หญ้าเทียมผืนใหญ่ นอกจากนี้เรายังใช้แต่ดอกไม้คุณภาพในการจัดงานศพ ซึ่งเราคัดแต่ดอกไม้เกรดคุณภาพ เช่น ดอกลิลลี่ ดอกหน้าวัว ดอกเบญจมาศมาเลเซีย มัมมาเลเซีย ดอกซ่อนกลิ่น ดอกคาร์เนชั่นจีน ดอกไฮเดรนเยีย ดอกเยียบิร่า และดอกไม้นานาชนิดที่เรานำมาใช้ในการจัดงานศพให้กับท่าน

ทีมงานกว่า 30 ชีวิต
พร้อมให้บริการ

บริษัทของเรามีความชำนาญ และความเชี่ยวชาญในการรับจัดดอกไม้งานศพอย่างมาก ด้วยระยะเวลาที่เราให้บริการในธุรกิจหลังความตายมายาวนาน และจัดดอกไม้ในงานศพมาหลายสิบปี ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ การจัดดอกไม้หน้าหีบ ทั้งแบบกอ แบบสวน หรือแบบหรูหรา การคัดสรรดอกไม้ที่นำมาใช้ประดับหน้าศพ รวมถึงความชำนาญในการจัดด้วยทีมช่างฝืมือที่ผ่านการฝึกอบรม เรามีประสบการณ์และลองผิดลองถูกมามากมาย และนำสิ่งที่ดีที่สุดมาปรับใช้ ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการจัดดอกไม้หน้าศพที่สวยที่สุด ถูกใจ ในราคามิตรภาพและบริการระดับมืออาชีพ

รูปแบบดอกไม้หน้าหีบใหม่ๆ ในทุกเดือน

ร้านดอกไม้งานศพ โดย ภัณฑโชค ฟิวเนอรัล เราให้บริการรับจัดดอกไม้งานศพทุกรูปแบบ ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ไม่ตกยุค เพราะเรามีการปรับเปลี่ยนการจัดดอกไม้อยู่อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยอยู่ตลอดเวลา สามารถตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเลือกใช้บริการให้มากที่สุดและเพื่อให้คุณสามารถส่งมอบในความรู้สึก บอกต่อความรัก ความอาลัยได้อย่างชัดเจน ถูกใจเจ้าภาพและญาติพี่น้องทุกท่าน เหมาะสมกับสถานการณ์ในปัจจุบัน

ดอกไม้หน้าหีบสีขาว พร้อมนกยูง

มีสาขาใกล้ท่านพร้อมบริการ

เรามีสาขาให้บริการลูกค้าครอบคลุมทั้ง ภาคกลาง ภาคตะวันตก และภาคตะวันออก เช่น กรุงเทพมหานคร ราชบุรี นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร สมุทรสงคราม นครปฐม เพชรบุรี หัวหิน สุพรรณบุรี กาญจนบุรี พัทยา ชลบุรี พระนครศรีอยุธยา และจังหวัดใกล้เคียง

รับจัดดอกไม้หน้าศพ ดอกไม้ตกแต่งหน้าเมรุ รวมไปถึงหีบศพพร้อมรถตู้รับส่งศพ มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบทั้งแนวหรูหราโมเดิร์น แนวจัดสวน แนวจัดเน้นดอกไม้อลังการ หรือ จัดดอกไม้งานศพโดยเน้นประหยัดงบประมาณในราคาพิเศษ พร้อมบริการแบบครบวงจร

ดอกไม้หน้าหีบสีขาว

ออกแบบใหม่ตามความต้องการ

หากลูกค้าไม่ถูกใจรูปแบบเดิมๆ เรามีบริการออกแบบดีไซน์ การจัดดอกไม้หน้าศพในรูปแบบใหม่ๆ ทั้งแนวหรูหรา โมเดิร์น เน้นโทนสีตามที่ลูกค้าต้องการ แม้กระทั่งงานจัดตกแต่งงานศพด้วยวัตถุดิบที่ไม่ใช่ดอกไม้ รวมไปถึงออกแบบดอกไม้ประดับหน้าเมรุ ตามขนาดเมรุของแต่ละวัด หรือลูกค้าสามารถส่งตัวอย่างแบบดอกไม้งานศพที่ประทับใจ ให้เราประเมินราคาเพื่อจัดตามแบบทีคุณลูกค้าต้องการได้ทันที

แนะนำให้โทรหาเราโดยตรง เพื่อรับคำแนะนำที่ดีที่สุด ตรงตามความต้องการ

เบอร์โทรร้านขายโลงศพ

สาขากรุงเทพ 02-026-3455
สาขาราชบุรี 082-722-4444
พื้นที่อื่นๆ 082-300-2222

 

ดอกไม้งานศพ คือส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้ในการจัดงานศพ ลูกหลานจึงมักจัดดอกไม้หน้าหีบศพให้ผู้วายชนม์อย่างสมเกียรติและดีที่สุด นอกจากจะเพื่อการประดับตกแต่งสถานที่ให้มีความสวยงามแล้ว การตกแต่งหน้าหีบ เป็นการแสดงความอาลัยและเป็นการให้เกียรติผู้เสียชีวิตเป็นครั้งสุดท้าย เป็นสิ่งที่จะช่วยสร้างบรรยากาศให้งดงาม คลายความตึงเครีบด ให้ดอกไม้ที่งดงามปลอบประโลมความโศกเศร้า และสร้างความทรงจำที่ดีในวาระสุดท้ายอย่างดีที่สุด

โทนสีต่างๆ สำหรับการจัดดอกไม้ในงานศพ

“ภัณฑโชค ใส่ใจในทุกกระบวนการจัดดอกไม้” สำหรับเรื่องโทนสีของการจัดดอกไม้ในงานศพนั้น โดยปกติภัณฑโชคจะมีให้เลือกแบบสำเร็จไว้อยู่แล้ว แต่ถ้าหากใครเห็นแล้วไม่ถูกใจ ก็สามารถเลือกจัดตามดีไซน์ตัวเองได้เช่นกัน เริ่มง่ายๆ จากการกำหนดโทนสี เป็นต้น โดยส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นโทนสีอ่อนและไม่จัดจ้านมากนัก โทนสีชมพู-ขาว, สีฟ้า–ขาว, หรือส้ม-ชมพู ก็จะให้ความรู้สึกนุ่มนวลและน่ามองนั่นเอง แน่นอนว่าดอกไม้นั้นสำคัญสำหรับทุกโอกาสและมีบทบาทเป็นอย่างมาก รวมถึงงานเฉพาะอย่างงานศพก็เป็นอีกงานพิธีที่ดอกไม้มีความจำเป็นเช่นกัน หากใครที่ต้องการคำแนะนำหรือดอกไม้ตกแต่งหน้าศพสวยๆ ก็สามารถติดต่อสอบถามมาได้เลย รับประกันว่านอกจากความหมายดีๆ แล้วจะยังเต็มไปด้วยความงดงามในวาระสุดท้ายของคนที่ท่านรักอีกด้วย

บริการตลอด 24 ชม. โทรสอบถามได้ทันที ปรึกษาฟรี

เบอร์โทรร้านขายโลงศพ

สาขากรุงเทพ 02-026-3455
สาขาราชบุรี 082-722-4444
พื้นที่อื่นๆ 082-300-2222

ดอกไม้ประดับเมรุงานศพ

ดอกไม้ประดับเมรุ

รับจัดตกแต่งเมรุด้วยดอกไม้สด-ดอกไม้แห้ง ดอกไม้ประดับเมรุ สำหรับการจัดพิธีชาปณกิจศพ พิธีประชุมเพลิง หรืองานพระราชทานเพลิงศพ เรามีทีมงานมืออาชีพมากที่สุดอันดับ 1 ในราชบุรี ่เป็นร้านดอกไม้ราชบุรีที่ครบวงจร ด้วยงานฝีมืออันปราณีต ทุกดอกที่บรรจงปักไปทีละดอกนั้นเปี่ยมไปด้วยความใส่ใจ ที่พนักงานทุกคนทำให้ด้วยใจร่วมส่งบุคคลสำคัญของท่านในวาระสุดท้าย
 

เรามีบริการออกแบบ การตกแต่งตามงบประมาณของท่าน ไม่ว่าจะใช้ดอกไม้สด หรือ ดอกไม้แห้ง แม้แต่สิ่งของแปลกๆ เช่น งานที่ลูกค้าต้องการตกแต่งทั้งเมรุด้วยผลไม้ไทยทั้งหมดแบบไม่มีดอกไม้ผสม เราก็ทำมาแล้ว เราก็สามารถออกแบบและจัดให้ได้ด้วยความสวยงามและเรียบร้อยที่สุด

รับจัดดอกไม้ประดับเมรุ รับจัดดอกไม้งานศพทั่วประเทศ

บริการรับจัดดอกไม้งานศพ ดอกไม้ประดับหีบศพ ด้วยความชำนาญและประสบการณ์ในงานด้านนี้ ทำให้เราสามารถจัดดอกไม้หน้าเมรุ ตกแต่งสถานที่และจัดดอกไม้ประดับเมรุได้สวยงามตามแบบที่ท่านต้องการ เพื่อให้บรรยากาศของงานสดชื่น สวยงาม เป็นการผ่อนคลายความเศร้าและอารมณ์ความสูญเสียให้เบิกบานขึ้น เพราะเราเข้าใจดีว่า สถานที่จัดงานและเมรุที่สวยงาม คือการไว้อาลัยและให้เกียรติครั้งสุดท้ายแก่ผู้วายชนม์” ท่านสามารถเลือกแบบดอกไม้ประดับเมรุได้จากแค็ตตาล็อกของเรา รวมถึงเลือกประเภทและสีของดอกไม้ได้ตามความชอบ เราสามารถปรับเปลี่ยนดีไซน์ รวมถึงชนิดของดอกไม้ได้ตามความต้องการของท่านเสมอ หรือหากต้องการเลือกตามงบประมาณที่เหมาะสมก็สามารถทำได้เช่นกัน

รับจัดดอกไม้งานศพ ทุกเขต ทุกอำเภอ ทั่วประเทศไทย สนใจสอบถามข้อมูล เลือกดูแบบดอกไม้หน้าหีบ หรือปรึกษาการจัดดอกไม้ในงานศพเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่

เบอร์โทรศัพท์ร้านขายโลงศพ

ความสำคัญของดอกไม้งานศพ

เพราะการจัดงานศพคือพิธีการสำคัญทางศาสนา การประดับประดาด้วยดอกไม้งานศพจึงเปรียบเหมือนการส่งวิญญาณผู้เสียชีวิตให้จากไปอย่างสงบ ท่ามกลางบรรยากาศอันงดงามเหมือนอยู่บนสรวงสวรรค์ตามความเชื่อของคนไทย การจัดงานศพนอกจากจะเป็นการประกอบพิธีกรรมตามความเชื่อของศาสนาแล้ว เรายังต้องมีการเตรียมการต่างๆ หลายขั้นตอนเพื่อให้งานศพออกมาสมบูรณ์และสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี หนึ่งในนั้นก็คือการใช้บริการจัดดอกไม้หน้าหีบเพื่อประดับตกแต่งหน้าโลงศพและบริเวณเมรุให้งดงามและเป็นเกียรติแก่ผู้เสียชีวิตนั่นเอง

การจัดดอกไม้งานศพเป็นองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้ของพิธีศพตั้งแต่ครั้งอดีต ส่วนในปัจจุบันเราก็ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของการจัดดอกไม้ภายในงานศพมาเรื่อยๆ ตั้งแต่การจัดแบบพุ่มซึ่งเป็นรูปแบบดั้งเดิม จากนั้นจึงเริ่มพัฒนาขึ้นกลายเป็นการจัดแบบกอ หรือการประดับตกแต่งรอบเมรุและบริเวณงาน โดยใช้ดอกไม้สดสีขาวเป็นหลัก สลับกับดอกไม้สีและพันธุ์ต่างๆ ตามความต้องการของเจ้าภาพผู้จัดงาน

ดอกไม้หน้าหีบ

แพ็คเกจเริ่มต้น
฿ 15,000 พร้อมอุปกรณ์ครบเซ็ต
  • ใช้ดอกไม้นำเข้า คุณภาพดี
  • ดอกไม้ทนนาน อยู่ได้หลายวัน
  • จัดดอกไม้แน่น ดูเต็ม คุ้มราคา
  • มีอุปกรณ์ตกแต่งให้ยืมในชุด
  • มีพนักงานบริการจัดถึงที่
  • ลูกค้าที่ใช้บริการจากเราพึงพอใจ
ราคาพิเศษ

การจัดดอกไม้หน้าศพ ถือว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการจัดงานศพทุกระดับ

เพื่อการไว้อาลัยผู้ตายอย่างสมเกียรติเป็นครั้งสุดท้าย หลายท่านคงต้องการประกอบพิธีศพให้แก่ญาติผู้ใหญ่หรือคนในครอบครัวเป็นอย่างดีเพื่อการอาลัยครั้งสุดท้าย ซึ่งพิธีศพที่เราจัดนั้นนอกจากความถูกต้องตามหลักศาสนาแล้ว ความงดงามและสมเกียรติก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เช่นกัน การเลือกใช้บริการรับจัดดอกไม้หน้าศพในราชบุรี กรุงเทพ นครปฐม เพชรบุรี สมุทรสาคร สมุทรสงคราม จึงเป็นปัจจัยหลักที่ขาดไม่ได้ในการจัดงานศพทุกงาน

เรามักพบเห็นการจัดดอกไม้งานศพในงานประกอบพิธีศพทุกงาน แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของดอกไม้งานศพ อันเป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลักที่ขาดไม่ได้ในการประกอบพิธีอาลัยแก่ผู้ตายเป็นครั้งสุดท้าย เนื่องจากดอกไม้สด นอกจากจะมีความงามในตัวเองแล้ว เมื่อนำมาประดับตกแต่งหน้าหีบศพหรือหน้าเมรุ ด้วยฝีมือของบริการรับจัดดอกไม้หน้าศพ ยังช่วยเพิ่มความสมเกียรติ อีกทั้งยังเปรียบเหมือนตัวแทนส่งผู้ตายไปยังสวรรค์หรือภพภูมิที่ดีอีกด้วย

ส่งความรู้สึกอาลัยและให้เกียรติผู้เสียชีวิตอย่างดีที่สุด

เราเข้าใจงานบริการหลังความตายอย่างแท้จริง เราจึงรู้ดีว่าช่วงการจัดงานศพเป็นช่วงเวลาอ่อนไหว เต็มไปด้วยความรู้สึกเศร้า เสียใจและสูญเสีย การจัดดอกไม้งานศพจึงเป็นตัวแทนแสดงความรู้สึกเหล่านั้นที่ ภัณฑโชค ต้องทำออกมาอย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการจัดดอกไม้งานศพประดับตกแต่งสถานที่เพื่อให้ครอบครัวไว้อาลัยผู้เสียชีวิตอย่างสมเกียรติ หรือการจัดดอกไม้หน้าหีบที่แขกต้องการแสดงความอาลัยกับครอบครัวของผู้เสียชีวิตก็ตาม

เราจึงพร้อมให้บริการจัดดอกไม้หน้าหีบด้วยความเอาใจใส่ ทุ่มเทเต็มร้อย ทั้งดอกไม้ที่สดใหม่ คัดสรรมาอย่างดี และทีมงานฝีมือเยี่ยมกว่า 30 ชีวิต เพื่อให้งานทุกชิ้นออกมาสมบูรณ์แบบและสวยงามมากที่สุด คุณลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยว่า ดอกไม้งานศพ หรือดอกไม้ตกแต่งเมรุที่เราจัดให้ เป็นตัวแทนความรู้สึกที่ต้องการส่งต่อและมอบให้ผู้สูญเสียได้รับรู้ จะสามารถสื่อสารออกไปได้อย่างครบถ้วนไม่มีตกหล่น สำหรับส่งความรักและอาลัยครั้งสุดท้ายอย่างแท้จริง

ภัณฑโชค บริการรับจัดดอกไม้งานศพในกรุงเทพ-ปริมณฑล ราชบุรี ภาคกลาง ภาคตะวันตก และภาคตะวันออก พร้อมบริการทุกพื้นที่ และออกใบเสร็จรับเงิน-ใบกำกับภาษีหากคุณต้องการ  สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและเลือกดูแบบดอกไม้ ติดต่อได้ที่ 082-300-2222

ตัวอย่างผลงานล่าสุด

ดอกไม้งานศพสวยๆที่วัดม่วง

ผลงานจัดดอกไม้หน้าหีบ วัดม่วง ราชบุรี

ดอกไม้สวยๆ พร้อมหีบแอร์ลายดอกพิกุล จัดไปอีกงานสุดประทับใจตาม Requirement ของคุณลูกค้า บริการครบครันทั้งหีบศพ งานนี้ผู้วายชนม์ได้เสียชีวิตกระทันหันที่ประเทศอังกฤษ ลูกหลานได้ส่งร่างกลับมาบำเพ็ญกุศลศพที่

ดูเพิ่มเติม »
ร้านดอกไม้ราชบุรี

ดอกไม้หน้าหีบ วัดดอนตะโก จ.ราชบุรี

ดอกไม้หน้าหีบชุดขาวเขียว พร้อมโลงศพ และของใช้ในงานศพครบครัน บริการรับจัดดอกไม้หน้าศพ/หน้าเมรุ ด้วยช่างดอกไม้ที่มีประสบการณ์มายาวนาน พร้อมด้วยทีมงานที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดี ประณีตใส่ใจในทุกขั้นตอนการจ

ดูเพิ่มเติม »

ดอกไม้งานศพ วัดยายร่ม สมุทรสาคร

จัดดอกไม้หน้าหีบสวยหรู ในโทนสีขาวเขียวพร้อมกับนกยูงดอกไม้สดสุดสง่างาม ชุดดอกไม้งานศพแบบสดใหม่ เราบริการด้วยทีมงานมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมและมีฝีมือด้านการจัดดอกไม้งานศพมายาวนานกว่า 30 ปี พร้อมกับสวนห

ดูเพิ่มเติม »
ดอกไม้งานศพวัดชลประทาน

ดอกไม้งานศพ วัดชลประทานรังสฤษฎ์ นนทุบรี

ผลงานจัดดอกไม้หน้าหีบวัดชลประทานรังสฤษฎ์ จ.นนทบุรี ชุดดอกไม้หน้าหีบกับนางพญานกยูงสุดสง่างาม หางนกยูงประดับดอกไม้สดแผ่ขยายออกอย่างฟูฟ่องสวยงาม พร้อมดอกไม้แพยาว 2 ชั้น แซมด้วยดอกลิลลี่ ดอกหน้าวัว ดอกซ่อ

ดูเพิ่มเติม »
ดอกไม้งานศพ วัดไตรสามัคคี สมุทรปราการ

ดอกไม้งานศพ วัดไตรสามัคคี สมุทรปราการ

ลูกค้าชอบแบบนี้…เราก็จัดให้เลยครับ ดอกไม้หน้าหีบปักเป็นทรงกลมบนกระถางโรมัน พร้อมกับตกแต่งกอใบยาวแซมดอกไม้ด้านหน้า พร้อมกับดอกไม้รางสั้นหน้าหีบและดอกไม้กรอบรูป เข้ากับสีของหีบลายดอกพิกุลสีขาวได้เ

ดูเพิ่มเติม »

ดอกไม้หน้าหีบ ณ ศาลาใหญ่ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร (วัดภูเขาทอง)

ดอกไม้หน้าหีบ ณ ศาลาใหญ่ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร (วัดภูเขาทอง) ศาลาก็งามดอกไม้ก็สวย ผลงานจัดดอกไม้โดยทีมช่างฝีมือจาก “ภัณฑโชค” ผู้ให้บริการรับจัดงานศพแบบครบวงจร โดยทางเจ้าภาพเลือกชุดดอกไม้โทนสีขาว-เขีย

ดูเพิ่มเติม »
ดอกไม้งานศพ วัดพระศรีมหาธาตุ

ดอกไม้งานศพ งานบำเพ็ญกุศลศพ นาวาอากาศตรี วินัย อิ่มอโนทัย

ดอกไม้งานศพ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร ผลงานจัดดอกไม้ประดับหน้าหีบ จัดแบบสวยหรู เน้นโทนสีขาวเรียบ ตกแต่งหน้าหีบหลวงพระราชทาน (หีบลายก้านแย่ง) ในงานพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ และงานบำเพ็ญกุศลศพ นาวาอากา

ดูเพิ่มเติม »
พวงมาลาพระราชทาน

ดอกไม้งานศพ ณ วัดสัตตนารถ จ.ราชบุรี

ดอกไม้งานศพ ณ วัดสัตตนารถ จ.ราชบุรี ดอกไม้หน้าหีบ บริษัทเรารับจัดทั้งงานเล็ก-งานใหญ่-งานหรู ครบครันในที่เดียว ดอกไม้ชุดนี้ทางเจ้าภาพต้องการให้จัดแบบชุดเล็กๆ โดนเน้นจัดตกแต่งด้วยดอกไม้โทนสีขาว-เขียว พร

ดูเพิ่มเติม »
พวงหรีดที่ทำเสร็จแล้ว

ส่งพวงหรีดในงานสวดพระอภิธรรมศพ หม่อมราชวงศ์ถนัดศรี สวัสดิวัตน์ (คุณหมึกแดง เชลล์ชวนชิม) ณ วัดเทพศิรินทราวาส ราชวรวิหาร

ส่งพวงหรีดในงานสวดพระอภิธรรมศพ หม่อมราชวงศ์ถนัดศรี สวัสดิวัตน์ (คุณหมึกแดง เชลล์ชวนชิม) ณ วัดเทพศิรินทราวาส ราชวรวิหาร – Wat Debsirindrawas Ratchaworawiharn ขอขอบพระคุณ บริษัท ทิปโก้ฟูดส์ จำกัด

ดูเพิ่มเติม »
ดอกไม้ตกแต่งเมรุ วัดพระศรีมหาธาตุ

ดอกไม้ตกแต่งเมรุ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร

ผลงานจัดดอกไม้ประดับเมรุ โมเดิร์นสวยหรู ผลงานจัดดอกไม้ตกแต่งเมรุ ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เน้นใช้ดอกไม้โทนสีขาวเพื่อความเรียบร้อยในงานพิธีพระราชทานเพลิงศพ ผลงานอันวิจิตรตระการตา และสวยงาม จากทีมช่

ดูเพิ่มเติม »
ดอกไม้งานศพ สมุทรสาคร

ดอกไม้งานศพ วัดชัยมงคล จ.สมุทรสาคร

ดอกไม้งานศพ ชุดนี้จัดที่วัดชัยมงคล จ.สมุทรสาคร เป็นชุดดอกไม้แพยาว 2 ชั้น พร้อมกับสวนหย่อมด้านหน้าอีก 1 ชั้น ด้านข้างประดับด้วยพญานกยูง ซึ่งเราใช้ดอกกล้วยไม้สดๆจากสวน ปักตกแต่งให้อย่างสวยงาม ภัณฑโชค เป

ดูเพิ่มเติม »
ดอกไม้หน้าหีบ วัดศรีสุริยวงศ์ ราชบุรี

ดอกไม้หน้าหีบ วัดศรีสุริยวงศ์ จ.ราชบุรี

ดอกไม้หน้าหีบ วัดศรีสุริยวงศ์ จ.ราชบุรี ผลงานจัดดอกไม้งานศพ พร้อมหีบแอร์รักษาสภาพศพด้วยความเย็น ตกแต่งด้านหน้าด้วยนกยูงสวยเด่นตระการตา พร้อมกับดอกไม้แพ 2 ชั้น และดอกไม้หลังหีบ ผลงานที่เกิดจากทีมงานมือ

ดูเพิ่มเติม »

 

เบอร์โทรร้านขายโลงศพ

สาขากรุงเทพ 02-026-3455
สาขาราชบุรี 082-722-4444
พื้นที่อื่นๆ 082-300-2222

เข้าใจในความต้องการของลูกค้า เพราะเรารู้ดีว่างานของเราคือการไว้อาลัยให้กับบุคคลอันเป็นที่รัก เราจึงให้บริการรับจัดดอกไม้งานศพด้วยใจ พร้อมด้วยทีมช่างฝีมือมากประสบการณ์ รับทั้งงานเล็กและงานใหญ่ จากลูกค้าทั่วไปรวมไปถึงลูกค้าบริษัทองค์กร และร้านดอกไม้ต่างๆที่ต้องการให้เราช่วยจัดงาน ที่ต้องการใบเสร็จหรือใบกำกับภาษี สามารถใช้อ้างอิงได้จริง ไม่ว่าจะสั่งดอกไม้งานศพรูปแบบใด รับที่หน้าร้านหรือบริการส่งตามจุดต่างๆ ก็ให้บริการอย่างเต็มที่ตามที่ท่านต้องการ

Call Now Button082-300-2222 (24ชม.)
Don`t copy text!